NƯỚC ÉP VIỆT NAM
 

SỨ MỆNH: với thông điệp “Good Juice, Good Life”, chuổi cửa hàng nước ép đóng chai giao tận nơi Nước Ép Việt Nam mong muốn giúp cho bạn có 1 cơ thể khoẻ mạnh bằng Nước Ép nguyên chất 100%, SẠCH, nguồn gốc trái cây Việt Nam. Từ đó bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, chăm lo cho người thân tốt hơn, và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn thật sự. Có sức khoẻ là có tất cả. 

 

TẤM NHÌN : Nước Ép Việt Nam sẽ trở thành chuổi cửa hàng Nước Ép NHIỀU ĐỊA ĐIỂM NHẤT, và cung cấp hơn 20.000 chai Nước Ép mỗi ngày cho người dân Việt Nam. Giúp được cho thật nhiều người Việt Nam khoẻ mạnh, “tận hưởng cuộc sống trọn vẹn”, góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh hơn. Quan trọng nhất là giải quyết được đầu ra cho Trái Cây Việt Nam giúp cho bà con nông dân. Đội ngũ Nước Ép Việt Nam rất đau lòng khi mỗi năm đọc các tin tức về “dưa hấu bỏ cho trâu bò ăn”, “nông dân thất mùa”, “mọi người hãy góp sức giải cứu dưa hấu”, “giải cứu vải”, “giải cứu …. v.v…” . Trong khi người dân Việt Nam phải ăn uống những thứ ĐỘC HẠI từ Trung Quốc nhập qua, còn những trái cây sạch, ngon lại đi XUẤT KHẨU nước ngoài. KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC. Nước Ép Việt Nam phải làm cho người Việt Nam được hưởng trái cây SẠCH của người Việt Nam, điều hướng được nông dân trồng trọt tiêu chuẩn SẠCH và có tâm. Và giải quyết được đầu ra, giúp nông dân Việt Nam ấm no hạnh phúc.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT của chuổi cửa hàng nước ép đóng chai giao tận nơi Nước Ép Việt Nam:

 

1.    Công nghệ ép lạnh sâu Cold Pressed từ Mỹ: giúp giữ trọn vẹn vitamin và dinh dưỡng gấp 150% so với nước ép thông thường. Mà vị nước ép vẫn tươi ngon như mới với thời gian lâu hơn.

2.    Không đường, không chất bảo quản, ép và bán trong ngày, đảm bảo hương vị tươi mát ngon miệng, vị ngọt tinh khiết từ trái cây tự nhiên thật sự. Nước Ép Việt Nam cam kết không bao giờ bán sản phẩm đã qua 24h, chúng tôi thà đổ bỏ chứ nhất định phải bảo vệ  sức khoẻ của bạn và uy tín - chất lượng của Thương Hiệu Nước Ép Việt Nam.

3.    Trái cây SẠCH 100% nguồn gốc hoàn toàn Việt Nam:  trái cây nguồn gốc vườn rõ ràng, của nông dân miền Tây và miền Đông, Nước Ép Việt Nam chỉ bán các sản phẩm từ trái cây Việt Nam để giúp đỡ nông dân Việt Nam, giúp cho bạn được uống những sản phẩm ngon chất lượng từ đất mẹ Việt Nam. Toàn bộ trái cây được tuyển lựa kỹ, rửa sạch qua nước muối và máy Ozone,  rửa lại dưới vòi nước mạnh, ướp thật LẠNH sau đó mới ÉP, đúng công nghệ ép lạnh sâu nhằm giúp bạn được tận hưởng hương vị ngon miệng, dinh dưỡng và an tâm nhất.

4.    Giao tận nơi trong nội thành dưới 30 phút, cực kỳ tiện lợi và bạn không phải đợi lâu để có trên tay 1 chai nước ép CỰC ngon miệng, CỰC sạch và CỰC dinh dưỡng.

 

Cửa hàng Nước Ép Việt Nam

Nào bạn còn chờ gì nữa, hãy CLICK vào đây

->> Xem các loại Nước Ép Việt Nam <<-

để đặt giao ngay cho bản thân mình và người thân yêu của mình nhé.

 

Nước Ép Việt Nam, giúp bạn “tận hưởng cuộc sống trọn vẹn”!